Internet   Website
Trang chủ    |    Giới thiệu    |    Góp ý
Khách sạn & Khu Du lịch
Nhà hàng
Lữ hành
Giải trí
Dich vụ khác
Nội dung tin cần tìm
 
Tin đã đăng
Từ Pick a date
Đến Pick a date
 
Saigontourist Đà Nẵng tổ chức chương trình MICE cho đoàn 206 khách
 

Từ ngày 27/6 đến 17/7, Saigontourist Đà Nẵng (trực thuộc công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist ) tổ chức các chương trình MICE đa dạng cho hơn 260 khách của Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng. Với thành phần chủ yếu là giảng viên và sinh viên đại học, chương trình MICE được Saigontourist – Đà Nẵng triển khai với các hành trình tham quan, khám phá vùng đất Tây Nguyên, huyện đảo Phú Quốc và đất nước chùa tháp Campuchia kết hợp với các chương trình khảo sát, học tập thực tế và giao lưu tại các địa phương trong chương trình.

Theo yêu cầu của khách hàng, chương trình được thiết kế với mức chi phí hợp lý và nội dung đa dạng với nhiều hoạt động sinh hoạt tập thể có ý nghĩa. Chương trình tham quan theo tuyến đường Hồ Chí Minh đưa du khách đến với vẻ đẹp hoang sơ của núi rừng Tây Nguyên, hòa nhập với cuộc sống của các đồng bào dân tộc thiểu số, tham quan thành phố Đà Lạt… Đặc biệt, tại Kon Tum, Saigontourist – Đà Nẵng bố trí chương trình giao lưu học tập và sinh hoạt lửa trại giữa các thành viên trong đoàn với học sinh, sinh viên tại Phân viện ĐH Đà Nẵng tại Kon Tum.

Theo Ông Nguyễn Thành Lưu, Giám đốc Saigontourist – Đà Nẵng “Trong 2 năm trở lại đây, nhu cầu về loại hình du lịch MICE (chủ yếu theo hình thức du lịch kết hợp team-building và khen thưởng) tăng mạnh tại thị trường khu vực miền Trung, các điểm đến ngày càng mở rộng theo các tuyến điểm trong nước và nước ngoài. Riêng từ đầu năm 2009 đến nay, khách có xu hướng lựa chọn các chương trình MICE theo hành trình du lịch tiết kiệm IKO travel của Saigontourist kết hợp với các yêu cầu đặc biệt về chương trình  team-building vốn là thế mạnh của Saigontourist”.

Hiện nay, khách lẻ và khách MICE trong nước của Saigontourist trên toàn quốc đều có cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi “Cùng Saigontourist, Du lịch tiết kiệm hè 2009” từ 20/5 đến 15/8/2009 để trúng một trong 2 giải thưởng, mỗi giải là 1 chuyến du lịch trọn gói 3.250 USD đến châu Âu (Pháp - Bỉ - Hà Lan) 9 ngày với siêu máy bay A380 và thêm 3.250 USD tiền mặt.

Các khách hàng, doanh nghiệp tại khu vực miền Trung có thể đặt yêu cầu tour khách đoàn, khách MICE tại www.dulichtietkiem.com hoặc liên hệ Anh Trịnh Hoài Nguyên, email: hoainguyen.std@saigontourist.net , điện thọai: 0511 3897 230, di động: 0905545381.

Trong tháng 6/2009, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist phục vụ hơn 20 đoàn khách MICE nội địa với tổng cộng gần 4.000 khách, lượng khách MICE nội địa đã tăng 27% so với cùng kỳ năm 2008. Đặc biệt, Saigontourist vừa tổ chức thành công đoàn MICE 400 khách của Toyota tham gia chương trình Ngày hội viên vàng từ 19- 21/6/2009 tại Đà Lạt. Đây là năm thứ 6 liên tiếp Saigontourist tổ chức chương trình này cho Toyota tại nhiều điểm trên toàn quốc.

Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist cũng triển khai nhiều chương trình MICE đặc biệt cho khách quốc tế, tiêu biểu là chương trình MICE 130 khách quốc tịch Singapore, Philippines, Indonesia, Ấn Độ, Thái Lan, Malaysia, Hong Kong, Mỹ, Đức đã diễn ra từ 05-07/06/2009 tại Hà Nội. Đây là chương trình MICE kết hợp tổ chức hội nghị và tham quan do Saigontourist tổ chức trọn gói với dịch vụ cao cấp Premium Travel. Thương hiệu Saigontourist tiếp tục đứng đầu trong việc tổ chức các chương trình MICE xây dựng tinh thần tập thể (team-building), thiết kế tour tham quan đặc sắc theo yêu cầu riêng của khách MICE. Các điểm đến của du lịch MICE nước ngoài (kết hợp tham dự hội nghị, khảo sát thị trường, đầu tư tài chính...) của Saigontourist đã mở rộng đến hầu hết quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới như Mỹ, khu vực Châu Âu, Trung Quốc, Hồng Kông – Macao, Úc, Nam Phi, Canada, Nhật, Hàn Quốc, Nga...

Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist 
49 Lê Thánh Tôn - Quận 1
Tel: 08 3829 8914
www.dulichtietkiem.com

Phòng Tiếp Thị & Quản Lý Khách Sạn - Saigontourist - 26/6/2009
 
 Các tin khác
Khởi động chương trình bảo vệ môi trường của ngành Văn hóa - Thể thao và Du lịch
Công ty DVLH Saigontourist: Tiếp tục được công nhận danh hiệu "Đứng đầu Topten
Saigontourist, Saigon Times Group và các hãng hàng không ký hợp tác quảng bá du lịch
Fiditour đứng thứ 4 Top 10 công ty lữ hành hàng đầu
Sài Gòn - Phú Quốc nhận danh hiệu "Khách sạn 4 sao hàng đầu Việt Nam"
›› ››|
Tour Du lịch
Tàu Nhà hàng
Sài Gòn - Vĩnh Long
KS. Sài Gòn - Quy Nhơn
Dịch vu
vận chuyển, thuê xe
Nhà hàng Thủy tạ
Đầm Sen
 
© 2010 Saigontourist