Đào tạo


Trang chủ > Đào tạo

Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist (STHC), là cơ sở đào tạo nghề du lịch uy tín hàng đầu tại Việt Nam, không chỉ đào tạo cho hệ thống Saigontourist Group mà còn cho cả nguồn nhân lực du lịch Tp. HCM và cả nước, thông qua các chương trình đào tạo tại Trường, theo nhu cầu của các doanh nghiệp, các địa phương...

Trường luôn liên kết với các khách sạn 4-5 sao trong hệ thống Saigontourist Group và các đối tác nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các học viên nâng cao chất lượng thực hành tại môi trường thực tế theo tiêu chuẩn ngành. Bên cạnh đó, mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác uy tín chuyên ngành đào tạo du lịch hàng đầu thế giới.

Trường trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist được thành lập ngày 15 tháng 9 năm 1989. Khởi đầu là Trường sơ cấp nghiệp vụ Du lịch và Khách sạn, Trường được nâng cấp thành trường Trung học Nghiệp vụ Du lịch & Khách sạn thuộc Tổng Công Ty Du Lịch Sài Gòn theo Quyết định số 2211/QĐUB NCVX ngày 02 tháng 05 năm 1996 của Ủy ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh.

Năm 1997 được sự tài trợ của chính phủ Luxembourg, Trường được nâng cấp và xây dựng với qui mô và trang thiết bị kỹ thuật tương xứng với tầm vóc của trung tâm quốc gia trường quốc gia đào tạo chuyên ngành du lịch & Khách sạn Việt Nam.

0

học viên được đào tạo

0

quy mô đào tạo / năm

0

đội ngũ giảng viên